Máy đánh giày 3 bước kiểm tra nếu muốn mua được giày da nam thật

Máy đánh giày 3 bước kiểm tra nếu muốn mua được giày da nam thật

3 bước hướng dẫn kiểm tra giày da nam thật chuẩn không cần chỉnh trước khi mua.

1. Nhận biết da thật

Đây là tiêu chí đầu tiên bạn cần chú ý khi đi mua giày da nam thì chắc chắn là giày phải được đóng từ da thật 100%. Bởi có rất nhiều shop chạy theo lợi nhuận làm ăn không uy tín, bán giày da giả trong khi lại quảng cáo có cánh là da thật. Vì vậy, đừng nên quá tin vào những lời quảng cáo có cánh mà tốt nhất là tai nghe không bằng mắt thấy, mắt thấy không bằng tay sờ trực tiếp thì mới khẳng định được.

Nếu là giày da nan thật, sản phẩm thường không dùng keo mà dùng chỉ may. Nếu có dùng keo, chỉ là lớp keo để dán phần đế giày với thân cho chắc hơn mà thôi. Còn giày giả da thường dùng keo dán các lớp với nhau.

Ngoài ra, khi xem xét các phần da nguyên miếng trên thân giày, bạn có thể áp dụng vài mẹo nhỏ để nhận biết da thật.

 2. Đế giày

Đế là 1 bộ phận vô cùng quan trọng đối với bất kỳ chiếc giày da nam thật nào. Phần đế quyết định độ bền, khả năng chống nước, độ êm ái và thoải mái của đôi giày khi đi vào chân. Đa số các đôi giày bị bỏ đi thay thế giày mới là do bị hỏng hoặc bung đế.

Có 2 chất liệu chính để sản xuất đế giày, gồm đế gỗ (làm từ thân cây bần – cork) và đế cao su. Giày da nam bằng đế gỗ có ưu điểm là nhẹ, cách điện, dễ tạo dáng với chân người dùng và khiến cho đôi giày thoáng khí hơn khi đeo nhất là vào ngày thời tiết nóng oi bức đối với nhân viên văn phòng. Tuy nhiên, độ ma sát và độ bền của giày da nam đế bằng gỗ không được tốt, đặc biệt là trong điều kiện thời tiết khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.

Với giày da nam đế bằng cao su thì sé năng hơn và không được thoáng khí như giày da nam đế bằng gỗ được. Nhưng ưu điểm của giày da nam đế cao su là độ ma sát tốt và rất bền trong mọi điều kiện thời tiết. Đặc biệt, phần thân giày da nam cao cấp đế cao su cũng được bảo vệ tốt hơn khi đi trời mưa. Vì lớp cao su giúp ngăn cách lớp da thật với những vũng nước trên đường.

Giày da nam kết hợp giữa 3 lớp gỗ và thêm một lớp cao su nữa sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất bởi nó hợp với điều kiện thời tiết và khí hậu ở Việt Nam khi kết hợp ưu điểm của 2 loại đế bằng gỗ và đế bằng cao su ở các điểm: nhẹ, thoáng khí, ma sát tốt và bền dai với thời tiết nóng ẩm của Việt Nam.

3. Chính sách bảo hành

Tại sao phải xem xét chính sách bảo hành khi mua giày da nam thật?

Giày mua thì đắt mà mua về chưa đi được mấy mà hỏng vứt đi thì phí. Vậy nên khi mua giày da nam thật sẽ phải được chính sách bảo hành từ người bán cho đôi giày của mình cũng như những hướng dẫn giúp bảo vệ giày sử dụng được lâu dài.

Chính vì vậy, một đôi giày da nam thật có giá từ 1 triệu trở lên xứng đáng nhận chính sách bảo hành ít nhất là cho 6 tháng sử dụng. Chính sách khổng chỉ giúp bảo vệ quyền lợi của người sự dụng cũng như sự an tâm của người sử dụng mà còn thể hiện sự uy tín về chất lượng của đôi giày mà người bán bán hoặc Shop bán.

Với bài viết trên đây Máy đánh giày TCC hy vọng các bạn nhất là các đấng mày râu có thể tự lựa chọn cho mình những đôi giày da nam thật chất lượng tại những cửa hàng Shop uy tín.

Bình luận facebook